Sáng ngày 10/08/2023, UBND thị trấn Phú Thứ/ Ban chỉ đạo PCTP TNXH & XDPT toàn dân bảo vệ ANTQ tổ chức điểm Ngày Hội “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023”.

Thứ bảy - 12/08/2023 06:12 441 0
Về tham dự Ngày Hội: đồng chí Thượng tá Trương Minh Triều, Trưởng phòng PV05 Công an tỉnh Phú Yên; đồng chí: Trần Minh Trí, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tây Hòa; đồng chí Lê Văn Mười, UV.BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Tây Hòa; đồng chí Thượng tá Huỳnh Kim Thừa, Phó Trưởng công an huyện Tây Hòa; đồng chí Thượng tá Trần Xuân Thủy, Phó Trưởng công an huyện Tây Hòa; Lãnh đạo Mặt trận huyện và các phòng ban của UBND huyện và chỉ huy các đội nghiệp vụ công an huyện Tây Hòa.
Ở địa phương: có đồng chí Trương Ngọc Hoàng, HUV, Bí Thư Đảng ủy thị trấn Phú Thứ; đồng chí Võ Thành An, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Phú Thứ; đồng chí Lê Văn Vĩ, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Phú Thứ; đồng chí Huỳnh Hữu Nam, UV.BTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị trấn Phú Thứ; và lãnh đạo UBND các xã trên địa bàn huyện về tham, dự ngày hội Và các hội đoàn thể thị trấn, các đồng chí ban bảo vệ dân phố, các đồng chí các chi hội khu phố về tham dự ngày hội.
1
Quang cảnh Ngày Hội
Thực hiện Chương trình phối hợp về “Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới”, thời gian qua, cấp ủy, chính quyền địa phương đã quan tâm tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ; tăng cường tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của phong trào, qua đó nâng cao nhận thức trách nhiệm của toàn dân trong công tác đấu tranh, bảo vệ vững chắc an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đáng chú ý, trên địa bàn thị trấn đã thành lập nhiều mô hình có hiệu quả cao trong công tác đảm bảo an ninh trật tự ở cơ sở như: Mô hình “Tổ tự quản về ANTT”, mô hình “Bảo đảm ANTT địa bàn giáp ranh giữa thị trấn Phú Thứ và xã Hòa Đồng, xã Hòa Phong”, mô hình “Thực hiện Chỉ thị 10 của BTV Huyện ủy”, mô hình “Tổ liên gia phòng cháy chữa cháy”… Bên cạnh đó, vận động Nhân dân tích cực tham gia các phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, xóa đói, giảm nghèo… kết hợp xây dựng, nhân rộng các mô hình tự quản, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, làm giảm các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
2
Các đơn vị ký kết quy chế phối hợp đảm bảo ANTT trên địa bàn thị trấn
Tại ngày hội các đơn vị đóng trên địa bàn thị trấn Phú Thứ đã tổ chức ký kết quy chế phối hợp đảm bảo ANTT trên địa bàn thị trấn Phú Thứ năm 2023
3
Đồng chí Trần Minh Trí, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu
Ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn thị trấn Phú Thứ. Thời gian đến, đồng chí Trần Minh Trí, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị các cấp ủy chính quyền, các ngành, các tổ chức chính trị - xã hội, lực lượng Công an cùng toàn thể Nhân dân trên địa bàn huyện tiếp tục nâng cao nhận thức phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ, bảo vệ ANTT là một nhiệm vụ rất quan trọng mà cả hệ thống chính trị và mọi tầng lớp nhân dân phải vào cuộc; tiếp tục thực hiện nghiêm các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng đối với cán bộ, đảng viên và Nhân dân về lòng yêu nước, tự hào dân tộc và ý thức chấp hành pháp luật; vận động Nhân dân nâng cao tự giác, tích cực hưởng ứng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ.
4
đồng chí Thượng tá Trương Minh Triều, Trưởng phòng PV05 Công an tỉnh Phú Yên khen thưởng tập thể có thành tích xuất sắc phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ”
4
Các đồng chí: Trần Minh Trí, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lê Văn Mười, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện khen thưởng 02 cá nhân
Tại Ngày Hội đại diện công an tỉnh, huyện, lãnh đạo UBND huyện, thị trấn đã trao 40 suất quà cho 40 hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 400.000đồng tổng số tiền là 16.000.000đồng.
6
Đồng chí Thượng tá Huỳnh Kim Thừa, Phó Trưởng công an huyện Tây Hòa; đồng chí Trương Ngọc Hoàn, HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn đã trao tặng các suất quà cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi và những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Ngày 10/08/2023.
Người viết tin