UBND Thị trấn Phú Thứ, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên

Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Chiều ngày 04/04, tại hội trường Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy Tây Hòa tổ chức hội nghị Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.

Dự hội nghị có các đồng chí: Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đào Thị Mỹ Dung, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm BDCT huyện; Nguyễn Ngọc Trang, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; các đồng chí Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo các cơ quan đảng, đoàn thể huyện, Chủ tịch UBMTTQ  Việt Nam 11 xã, thị trấn

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Phó Ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc chuẩn y đồng chí Trần Công Chính, ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện giữ chức vụ Trưởng ban Dân vận Huyện ủy đồng thời Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Tây Hòa nhiệm kỳ 2014-2019.

Đồng chí Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao

Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Công Chính và phát biểu

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Đỗ Văn Cấp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quyết định cho đồng chí Trần Công Chính, đồng thời tin tưởng rằng với cương vị mới đồng chí Trần Công Chính sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo Ban Dân vận, UBMTTQ Việt Nam các xã, thị trấn với Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nỗ lực vượt qua khó khăn hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Tây Hòa nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra.

Đồng chí Trần Công Chính, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy đồng thời Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện phát biểu đáp từ

Đồng chí Trần Công Chính cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy đã dành cho đồng chí và hứa sẽ tiếp tục nổ lực phấn đấu phát huy trên cương vị mới, cố gắng hết mình cùng với tập thể lãnh đạo Ban Dân vận, UBMTTQ Việt Nam các xã, thị trấn với Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nỗ lực vượt qua khó khăn hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Tây Hòa nhiệm kỳ 2015-2020.

Nguồn bài viết: tayhoa.phuyen.gov.vn